top of page

News & Events ข่าวสาร กิจกรรม

IMG_7570.jpeg
คณะผู้บริหารทัวร์เอื้องหลวง (การบินไทย) เข้าชมการบันทึกเสียง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ในบทเพลงเพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของบริษัท ที่ห้องบันทึกเสียงกานดี Studio ชื่อเพลง "ให้ฉันพาเธอไป" พร้อมทั้ง Version ภาษาอังกฤษ
"I'll Take You There" 
อดีตนายกรัฐมนตรี พ.ท.ทักษิณ ชินวัตร มอบความไว้วางใจให้ประพันธ์เพลง "เกิดมาเป็นนักสู้" และเพลง "จากคนแดนไกล" เพื่อเผยแพร่ในรายการ Care Talk ช่อง Voice TV โดยไปบันทึกเสียงที่ประเทศดูไบ

เนื่องในวาระครบรอบ 60 ปี บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) คุณกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดฯ ได้มอบความไว้วางใจให้สุรักษ์ สุขเสวี เป็นผู้ประพันธ์เพลงเพื่อใช้ในกิจกรรมขององค์กร

"ด้วยรักและรอยยิ้ม (Covid 19 Version)

"ด้วยรักและรอยยิ้ม (Corporate)

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปี บริษัท ไลอ้อน ประเทศไทย จำกัด คุณบุญฤทธิ์ มหามนตรี ได้มอบหมายให้สุรักษ์ สุขเสวี เป็นผู้ประพันธ์เพลง "คำตอบของชีวิต" ซึ่งสะท้อนถึงปณิธานและปรัชญาในการทำธุรกิจของบริษัทและพนักงานในเครือ

Customer (2)_edited.jpg

ดร.พงศ์ธร ธาราไชย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ PPS Group ผู้สร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ได้มอบหมายให้สุรักษ์ สุขเสวี แต่งเพลงเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้พนักงานช่างก่อสร้างด้วยเพลงสนุกๆโจ๊ะๆ ชื่อเพลง "นักสู้ PPS" และเพลงประกอบ Clips Animation เพื่อเผยแพร่เกร็ดความรู้เกี่ยวกับวิศวกร  ชื่อเพลง "ไปถามลุงพี"

Customer (5)_edited.jpg

โรงเรียนนางพยาบาลแห่งแรกของประเทศไทยของสภากาชาดไทย ที่มีอายุ 104 ปี ได้เปลี่ยนชื่อเป็น สถาบันการพยาบาลศรีสวรินทิรา สภากาชาดไทย ในโอกาสนี้ อธิการบดีฯ ผศ.ดร.วรุณยุพา รอยกุลเจริญ, ผอ.สุรีย์ ตันชัชวาล และ ดร.วิไลเลิศ คำตัน ได้มอบความไว้วางใจให้สุรักษ์ สุขเสวี เป็นผู้ประพันธ์เพลงในชื่อใหม่ของสถาบัน

เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ) ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน์ และคณะกรรมการฯ ได้มอบความไว้วางใจให้สุรักษ์ สุขเสวี เป็นผู้ประพันธ์เพลงเนื่องในกิจกรรมต่างๆของ สพฐ. อาทิ สุดยอดเด็กไทย,  เกียรติยศของชีวิตครูสดุดีเจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ OBEC

2565 ม.ค.25 สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน  (10).jpg
สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน มอบความไว้วางใจให้ สุรักษ์ สุขเสวี เป็นผู้ประพันธ์เพลงให้กับองค์กร ชื่อเพลง "หัวใจแห่งความเที่ยงธรรม"

เข้าร่วมประชุมพร้อม โก้ Saxman เพื่อแต่งเพลงเพื่อเสริมสร้างกำลังใจและแนวทางปฏิบัติของข้าราชการไทย "จำขึ้นใจ" ที่สำนักงานข้าราชการพลเรือน (ก.พ.)

เข้าร่วมประชุมเพื่อแต่งเพลง ราชินีศรีแผ่นดิน เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชินีนาถ (ในรัชกาลที่ 9) ที่สำนักงาน กปร. มูลนิธิชัยพัฒนา

IMG_5504.jpeg
ศูนย์คุณธรรม กระทรวงวัฒนธรรม โดย น.พ.สุริยะเดว ทรีปาตี เข้าเยี่ยมชมการบันทึกเสียงเพลงเพื่อประชาสัมพันธ์องค์กร ชื่อเพลง "ค่าของคน"
IMG_0884.2.jpg

ร่วมงานทำบุญวันครบรอบ 21 ปี ที่พี่ เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ ตำนานศิลปินผู้ก่อตั้งบริษัทแกรมมี่ฯ ได้จากไป ที่ชั้น 21 ตึก GMM

สุรักษ์ สุขเสวี เป็นประธานในพิธีเปิด Dream Catchers Academy ของครูนุ่น สรีภรณ์ แสงบุญนำ และ ปนัสยา กิตติกถากุล (์Net The Star12) ที่เปิดโรงเรียนสอนร้องเพลงและเต้น สอนโดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ถนนพระราม9 ซอย 41 ลิงค์ชมคลิปภาพพิธีเปิด

bottom of page